โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหาร คณาอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล เฉลิมพระชนมพรรษาในหลวงรัชกาลที่ 10 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 28 กรกฎาคม 2561 โดย นายนรินทร์ จิวิตัน จำนวนผู้เข้าชม 500 คน

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 26 กรกฎาคม 2561 คณะผู้บริหาร คณาอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล เฉลิมพระชนมพรรษาในหลวงรัชกาลที่ 10 สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ครบรอบ 66 พรรษา ในวันที่ 28 ก.ค. 2561 เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดีต่อพระองค์ท่าน